in

Tullia Coffee

Bỏ quên ồn ào náo nhiệt, Tullia là nơi luôn sẵn sàng một không gian yên tĩnh, một tách cà phê ngon, một không khí tươi mát chào đón bạn.

Nằm sâu vào bên trong, phía trước được che phủ bởi một khu vườn xanh mướt, Tullia là điểm đến quen thuộc của những bạn trẻ thích yên tĩnh. Quán có 2 tầng với mặt tiền hoàn toàn là vách kính trong suốt, mang lại sự tương tác mạnh mẽ giữa trong và ngoài. Theo góc nhìn của ADOR, Tullia là sự kết hợp giữa phong cách Vintage và Mộc.

Yếu tố vintage thể hiện rõ ở sự nhẹ nhàng, đằm thắm mà bạn sẽ cảm nhận được ngay khi bước chân vào quán. Những kiểu dáng bàn ghế cổ điển, tone màu trầm, ánh đèn vàng ấm… Trong khi yếu tố mộc hình thành nên hầu hết các món nội thất và decor của quán. Tone nâu – trắng kết hợp với trần khá thấp tạo nên một Tullia ấm cúng và gần gũi.

Phần lớn diện tích tầng trệt đã dành chỗ cho quầy pha chế, vì vậy, điểm sáng nhất của tầng này chính là khu vực sân rải đá cuội. Mảnh sân nhỏ nhưng được bố trí hợp lý nhiều loại cây xanh, trở thành một khu vườn thực sự mỗi khi lên hình. Thú vị hơn, sân cũng được bố trí một vài chỗ ngồi cho những ai yêu thích sự gần gũi thiên nhiên.

Nếu tầng trệt thích hợp để chụp ảnh, tám chuyện thì tầng 1 sẽ là không gian lý tưởng cho làm việc, học tập. Tullia đã khéo léo bố trí một chiếc bàn dài ở trung tâm nếu bạn cần tìm địa điểm cho một cuộc thảo luận nhỏ. Ngoài ra, ban công khá thơ sẽ thích hợp nhất với những ai muốn một mình thưởng thức tách cà phê.

Tullia Coffee

  • Mô hình: coffee shop
  • Địa chỉ: 38 Võ Oanh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Mức giá món: 28.000 – 65.000
  • Đơn vị thiết kế: Tự thiết kế
  • Diện tích: 85m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc + nội thất: ~400 triệu

@micovery @quynhtyy

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

The Bali Coffee & Tea

Nhà Mình