in

YAMA

TP Tây Ninh

Mình lại khoe hình chụp những quán đẹp 😃

Về Tây Ninh chụp mới biết YAMA là quán siêu hot, đang chụp mà các bạn cứ order nườm nượp để check in. Bạn nào ở Tây Ninh thì nên đi thử nhé :))

Y.A.M.A – COFFEE TEA DESSERT

  • Area: 195m2
  • Location:
    1. 222 Võ Thị Sáu, Tp.Tây Ninh
    2. 134 Hùng Vương, Tp.Tây Ninh
    3. Căn PG2-24, khu shophouse Vincom, Tây Ninh
  • Page: YAMA Coffee.tea.dessert
  • Design. KSOUL Studio

Lấy cảm hứng từ chính nhận diện thương hiệu của Yama – You are my angle, Ksoul mạnh dạn phác hoạ nên một bức tranh thiết kế tổng thể mà ở đó vừa giữ được cái hồn cũ vừa liên kết được với bộ nhận diện thương hiệu mới. Chúng tôi sử dụng màu xám xi măng tượng trưng cho đô thị, và màu vàng – vừa là màu của thương hiệu, lại vừa tượng trưng cho ánh dương soi sáng vùng đất này. Lại khéo thay, đây cũng chính là tone màu dẫn đầu xu hướng của năm 2021.

Dựa trên tinh thần tạo ra một không gian industrial mới mẻ, hiệu ứng ánh sáng và màu sắc thích hợp để chụp hình check – in, Ksoul đã ứng dụng 03 chất liệu quan trọng là xi măng – inox – bê tông. Đầu tiên chính là quầy bar được xây dựng bằng xi măng và ốp một phần inox bao bọc bên ngoài.

Đặc biệt hơn cả, hẳn phải kể đến nội thất được thiết kế và sản xuất chỉ dành riêng cho thương hiệu này, như chiếc bàn inox phối với đá tự nhiên ngoài sân. Các băng ghế chờ, đôn ghế ngồi hay thậm chí là chiếc bàn nhóm trên tầng 1 cũng được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng trong việc thiết kế kết cấu, và lựa chọn loại bê tông để sản xuất. Bên canh đó, hiệu ứng không gian chung trở nên thoải mái, rộng rãi cũng là nhờ vào việc ứng dụng hệ thống đèn điện nổi, sử dụng gạch kính lấy ánh sáng tự nhiên, và nhấn nhá màu vàng tại các vị trí trọng tâm.

Như chúng ta có thể dễ dàng thấy là sàn sơn epoxy vàng điệp với màu tường và khối cầu thang xoắn ốc lên tầng 1, tạo ra một điểm nhấn vừa táo bạo lại vừa là sự liên kết với nhận diện thương hiệu – YAMA – You are my Angel. Và đã nhắc đến thiên thần, Ksoul tất nhiên cũng không quên lồng ghép hình ảnh của mặt trời vào một số điểm nhấn decor nhỏ, là khung kính to ngay mặt tiền với rất nhiều quả bóng vàng in logo, hay vòng tròn đèn led trên tường, hoặc ko thể ko kể đến là giếng trời giả trên cầu thang chính của cửa hàng.

Photography: Valor Studio

Chia sẻ: Huỳnh Văn Long

Bạn thích quán này chứ?

506 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sữa Đá

Đơn vị Khói