in

35mm Cà Phê

“Chắc nó kinh doanh vì đam mê”

Mà chắc là vì đam mê thật, chứ không mấy ai lại chọn phong cách và không gian như 35mm để áp vào một ý tưởng kinh doanh to lớn cả. Đẹp không chỉ để ghé một lần thỏa tò mò rồi thôi, mà đẹp phải đến từ cả linh hồn để mãi giữ chân được khách hàng.

35mm tạo một không khí khá “Hà Nội” khi nằm trong ngôi nhà cổ màu vàng đặc trưng. Những ô cửa sổ song sắt với cánh cửa gỗ khiến Thiện nhìn thôi đã muốn dừng lại một chút để hoài niệm. Chủ quán chọn một không gian trên tầng nhưng không quá mở để tránh đi sự ảnh hưởng của bên ngoài.

Nội thất quán kiểu cà phê cóc – chỉ có ghế không có bàn, mà nếu có bàn thì bàn cũng cao bằng ghế nên tiết kiệm được diện tích, giúp không gian thông thoáng hơn. Nhờ vậy mà khách ghé quán cũng cảm thấy thoải mái hơn bởi không phải rườm rà kiểu cách mấy. Nhưng nên cân nhắc vì quán không lý tưởng lắm để học tập, làm việc.

Đồ decor của quán rất rõ nét Đông Dương cổ điển: chiếc kệ tủ chân thon, đèn bàn, tranh ảnh đen trắng, rèm cửa hoa văn cũ, nền gạch hoa… Thiện cảm giác quán không thực hiện quá nhiều hoạt động cải tạo, nâng cấp nên nét xưa vẫn còn rất rõ. Một căn nhà chia nhiều gian với nhiều cửa chính, cửa sổ cũng là một đặc trưng của kiến trúc Việt Nam thế kỷ trước.

Quán dù ở trong diện tích khá nhỏ nhưng có nhiều cửa sổ nên cũng tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Không gian có khá nhiều góc sống ảo như gần cửa sổ, bồn tắm trồng cây và hành lang đều lên hình khá vintage. Nếu muốn một sự riêng tư để ngẫm nghĩ, có thể chọn chỗ ngồi ngoài hành lang hướng ra đường.

💁‍♀️“Mình bị ấn tượng bởi tên và decor quán, nhìn nó kiểu cứ nghệ thuật kiểu gì ấy. Tranh được treo khắp nơi mà toàn tranh mình thích. Đồ uống rẻ mà hơi ít món để chọn.”

35mm Cà Phê

 • Địa chỉ: 244 Hùng Vương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá đồ uống: 12.000 – 18.000
 • Đơn vị thiết kế: đang cập nhật
 • Diện tích: 75m2
 • Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):
  • Thiết kế: 18 triệu
  • Hoàn thiện: 90 triệu
  • Nội thất: 140 triệu

cafewithngaan

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Cà Phê Nhà Kho

Sự Khác Biệt Trong Văn Hóa Thưởng Thức Cafe 3 Miền