in

Cà Phê Nhà Kho

Thực tế rằng, những quán cà phê mang phong cách hoài cổ CHẮC CHẮN sẽ thu hút được một nhóm khách nhất định. Nếu hỏi Thiện chọn phong cách nào để vừa an toàn lại vừa thoả mãn mọi tâm hồn, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn tham khảo…

Nằm trong một con hẻm nhỏ và yên tĩnh, Nhà Kho rất phù hợp để trở thành nơi lưu giữ những món đồ và hoài niệm về tuổi thơ. Những quán theo phong cách này vẫn thường chọn cho mình mặt bằng ít-ai-chọn như vậy. Một mặt là để tránh xa sự hiện đại của đô thị, mặt khác là những ngôi nhà cũ chỉ có thể tìm thấy trong hẻm nhỏ.

Bước vào quán, cảm nhận đầu tiên của khách là một không gian ấm áp và hơi tối. Quán chọn phương án không bố trí quá nhiều đèn hoặc sử dụng đèn ánh sáng mạnh. Mục đích để tái hiện tốt nhất không gian của một ngôi nhà cũ Việt Nam.

Không có một màu sắc chủ đạo cho các quán theo phong cách hoài cổ. Chính sự cũ kỹ hay những đồ vật bị phai màu tạo nên mảng màu sắc riêng của Nhà Kho. Hiệu ứng của đèn màu ấm cũng đánh lừa khả năng xác định màu sắc của người nhìn.

Lối decor của Nhà Kho lại đi ngược với cái tên của nó. Tinh ý một chút, có thể nhận thấy các góc được bài trí theo từng chủ đề nhỏ. Có góc gồm các vật dụng nhà bếp xưa, có góc gồm những đồ điện tử cổ, có góc lại tập trung những vật dụng bộ đội thời chiến.

Nhìn chung, chọn phong cách này khá kén khách, nhưng cũng chính là cách các quán xác định cho mình một nhóm khách hàng riêng để tập trung cung cấp sản phẩm/dịch vụ phù hợp nhất.

💁‍♀️“Đồ uống của quán ổn, có giá cả khá phải chăng và đa dạng. Nhân viên lịch sự và thân thiện.” – Breadandcheese on Foody.

Cà Phê Nhà Kho

  • Địa chỉ: Ngõ 599 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội
  • Giá đồ uống: 40.000 – 60.000
  • Diện tích: 150m2
  • Chi phí đầu tư:
    • Thiết kế: 280.000/m2
    • Hoàn Thiện:1.100.000m2
    • Nội thất: 270 triệu

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Stereo Coffee

35mm Cà Phê