in

9One Coffee & Tea

41 Cô Giang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Có hay không khi vật liệu Việt tạo nên phong cách Nam Âu?

9One là không gian mang hơi thở Địa Trung Hải nhưng lại được hoàn thiện bởi các vật liệu địa phương. Hay nói rõ hơn, vật liệu Việt Nam tạo nên phong cách Địa Trung Hải. Đó là lý do bạn sẽ cảm nhận được một chút thân thuộc, một chút ấm cúng. Vật liệu được đề cập đến ở đây là mây tre, gạch nung.

9One có 2 tầng, phần lớn diện tích dành cho tầng trệt. Nếu không thích một không gian kín, sân trước của quán sẽ là nơi phù hợp cho các nhóm bạn rôm rả. Qua cánh cửa kính hình vòm, bạn đang bước vào phòng lạnh và cũng là không gian chính đón khách. Lại tiếp tục xuyên qua một cánh cửa hình vòm nữa, phần diện tích sau của quán yên tĩnh và rộng rãi hơn, có ánh sáng tự nhiên cùng hàng xương rồng.

9One dành khoảng 40m2 cho tầng lầu, vừa đủ không gian cho 10 bạn học tập, làm việc. Tầng lầu ngập tràn ánh sáng hơn nhờ các vách kính, lại có ưu điểm là tách biệt nên tạo được không gian riêng tư hơn. Quán ấn tượng bởi quầy pha chế chiếm phần lớn không gian tầng trệt. Được biết, quán rất chú trọng trong việc sử dụng nguyên vật liệu, cân nhắc lựa chọn những loại nguyên vật liệu tốt cho sức khoẻ và ít ảnh hưởng đến giấc ngủ của người trải nghiệm.

Về nội thất, 9One chắc chắn phải có một dãy ghế gắn tường đặc trưng của phong cách vùng Địa Trung Hải. Ngoài ra, quán có nhiều lựa chọn chỗ ngồi khác phù hợp với hầu hết các nhu cầu. Các chi tiết decor chủ yếu tập trung vào tranh ảnh và treo tường. Đặc biệt, ánh sáng được đầu tư để mang lại một trải nghiệm hoàn hảo nhất cho thực khách.

▪️ 9One Coffee & Tea ▪️

  • Mô hình: coffee shop
  • Địa chỉ: 41 Cô Giang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Mức giá món: 25.000 – 45.000
  • Đơn vị thiết kế: BE4 Architecture
  • Diện tích: 150m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc: 150 triệu
  • Page: https://www.facebook.com/9onecoffeetea

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện
Ảnh: @9one.coffee.tea

Bạn thích quán này chứ?

505 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Phần cuối: Marketing cho quán

S&H coffee and tea