in

À Ơi Cafe

Xin chào mọi người ạ!

Chuyện là tham gia nhóm đã lâu rồi nhưng mà bây giờ e mới có dịp khoe với anh chị trong nhóm mình về đứa con tinh thần của em, đứa con mang tên “À Ơi”

Là một cựu sinh viên kiến trúc Huế và đi làm 2 năm ở công ty Nhật về mảng nội thất nhưng e vẫn luôn mang trong mình đam mê cafe và chưa bao giờ từ bỏ ước mơ có một quán cafe nho nhỏ cho riêng mình. Vốn có trong mình một chút máu nghệ thuật và thời sinh viên đi học e đã đi làm thêm rất nhiều quán cafe nên cũng có một chút kinh nghiệm nho nhỏ đủ để e có thể thực hiện đam mê của e, nên e đã quyết định nghỉ việc công ty và thực hiện ước mơ của mình.

Thời gian đầu thật sự rất khó khắn khi bắt tay vào làm mọi người ạ. E thật sự rất hoang mang vì không biết bắt đầu từ đâu và nên làm những gì. Vì e không thuê bên thi công và thiết kế. Một mình e tự lên công thức menu, thiết kế logo, thiết kế concept quán, tất cả những vật dụng hay bố trí trong quán đều tự e tìm hiểu hết và thi công là ba của e luôn.

Có những món đồ decor và đèn trong quán e cũng tự tay mình làm hết nên thời gian e làm quán khá là lâu. Concept quán là hướng tới là tối giản và mộc mạc nên những vật dụng decor cũng mang nét tối giản nhất. Nếu ai thích sự tối giản trong thiết kế nhưng vẫn mang trong mình nét đặc trưng thì có thể ghé chơi cùng hàn huyên câu chuyện nhé.

À Ơi Cafe

  • Địa chỉ: 17 Nguyễn Đỗ Cung – P Xuân Phú – Tp Huế
  • Diện tích: 106m2
  • Thời gian: Khoảng 4 tháng ( lúc e thi công Huế thời tiết mưa quá trời mưa )
  • Chi Phí đầu tư: 400tr

Nguyễn Hải

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Landy Cafe

CÁCH TRỊ SAY CÀ PHÊ