in

Biker Shield Bistro

158/10 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. HCM

Để dùng một từ mô tả cho quán này, đó là từ “chất”. Tọa lạc trong một con hẻm cụt, trên đường Nguyễn Công Trứ, quận 1, quán mở ra một không gian khiến nhiều người lần đầu tiên bước vào, có thể sẽ phải thốt lên: “Wao!”

Sau cánh cửa nhỏ, không gian quán tách biệt ra từng phần riêng nhưng hài hoà trong một tổng thể đẹp. Bên trái là khu vực sân khấu, chuyên dành cho những buổi biểu diễn nhạc sống ban đêm. Bên phải là quầy bar với rất nhiều lựa chọn về thức uống, từ cafe cho đến rượu mạnh, rượu vang, coctail… và nhất là bia thủ công, ngon đặc biệt. Trên lầu một (hay gác lửng) là không gian có đặt bàn kết hợp cửa hàng trưng bày các sản phẩm lưu niệm và đồ dùng phụ kiện dành cho các biker, dân phượt thủ chuyên nghiệp. Phía sau cùng, một bên là bếp và một bên là sân vườn ngoài trời.

Phong cách trang trí của quán phải nói là quá tỉ mỉ và chăm chút. Không gian bên trong hệt như những cái pub miền viễn Tây mà chúng ta thường thấy khi xem phim Mỹ.

Đồ ăn thức uống thì khá nhiều lựa chọn. Về hình thức cũng như chất lượng, giá tiền đều rất ổn. Khác hẳn với những quán có mô hình kinh doanh kết hợp kiểu bán đồ ăn thức uống để khách tới coi mua đồ, ở đây, khách khó lòng phân biệt được cái nào chính, cái nào phụ… Đồ ăn thức uống hay đồ phụ kiện biker?! Quán hay cửa hàng?!

Quán thiết kế với không gian rộng rãi, trần cao. Tường trang trí bằng gạch cổ, để thô. Bàn ghế sắt kết hợp mặt gỗ làm màu giả cổ. Đặc biệt, những chiếc mặt bàn bê tông sơn giả màu đồng, kết hợp chân gang đúc tăng thêm cảm giác “hầm hố” cho không gian quán.

Đến với Biker Shield Bistro một lần chúng ta sẽ hiểu tại sao đây là “đại bản doanh” của các hội chơi xe mô tô và dân phượt thủ. Những slogan bằng led màu trên tường dường như đã nói lên tất cả đam mê của những người dành tâm huyết cho quán…

Biker Shield Bistro

  • Địa chỉ: 158/10 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. HCM
  • Mô hình kinh doanh: đồ ăn, thức uống kết hợp đồ lưu niệm, phụ kiện biker
  • Phong cách: retro vintage
  • Diện tích: 300 m2 gồm trệt, lửng, sân vườn
  • Chi phí đầu tư: nội thất: 400 triệu

FB Biker Shield Bistro

Bạn thích quán này chứ?

505 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đi Lạc Coffee & Homestay

Namto House Coffee