in

Machicha & Cafe

33/22 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Tàu ngầm trong này đã lâu mà giờ em mới dám ngoi lên ạ. Trước giờ bọn em làm quán ở Đà Lạt, chủ yếu bán Takeaway qua các app, nay vợ chồng em dọn về Sài Gòn nên cũng muốn bon chen thử sức.

Cà phê sáng ở Sài Gòn đã là gì đó rất đỗi thân thuộc , một điều không thể thiếu trong cuộc sống của từng con người nơi này. Quán em mở cửa từ 8h-21h để cho anh chị em văn phòng gần đó có thể thuận tiện ghé quán đi cà phê.

Quán đã mở được 2 tháng trên đường Lý Văn Phức Q.1, trong 1 toà nhà văn phòng mini, mặt bằng bé xinh, được 4 bàn ngồi lại. Menu bên em khá đa dạng, có đủ Trà sữa, Trà trái cây, Yaua, Soda, Đá xay & Cafe do có bếp trung tâm với nguyên liệu xanh sạch được gửi xuống từ quán chính ở Đà Lạt.

Do chủ nhà là công ty thiết kế nên trộm vía quán không phải đầu tư quá nhiều cho kinh phí sửa soạn mặt bằng, chỉ cần thêm bàn ghế, trang trí sương sương, in ấn bao bì, nguyên vật liệu và dụng cụ ngót nghét tầm 50tr.

Anh chị em có dịp ghé quán em ủng hộ nha!!! Tụi em còn mới nên rất muốn được lắng nghe, học hỏi và tiếp thu các ý kiến từ mọi người ạ 💗

Hình thức mua: Ngồi lại, Takeaway, app giao hàng Grab, Shopeefood

Machicha & Cafe

  • Địa chỉ: 33/22 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1, TPHCM
  • Chi phí đầu tư: 50tr (chưa bao gồm cọc & thuê nhà)
  • Menu: Cafe, Trà sữa, Trà trái cây, Yaua, Soda, Đá xay Giá thành: Cafe 19k, trà 35-40k, đá xay 45k

Jenny Le

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Field Camp

Homuda