in

Cà Kê Café

29/12 Nguyễn Gia Trí, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Cà Kê Café – Công cuộc đi trải nghiệm quán mới vẫn chưa dừng lại, sáng hôm rồi được đứa em ở Bình Thạnh mách nước cho một chiếc cà phê mới mang tên Cà Kê Café, chờ gì nữa – xách cái máy ảnh chạy ù tới quán vào sáng hôm sau luôn😅, một phần là quán khá gần nhà mình, phần là nghe quán mới thì cái nư mình không có ngồi yên được, phải đi liền liền.

Về thiết kế của Cà Kê Café, nép mình trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Gia Trí có phần khá an yên vào buổi sáng sớm nên thời điểm mình đến quán hầu như vẫn chưa có khách vì vậy mà phần nào cũng cảm nhận được sự yên tĩnh ở Cà Kê Café.

Sự mộc mạc, gần gũi và quan trọng nhất là cảm giác dễ chịu là điều mà mình tin là khi đến quán các bạn cũng sẽ cảm nhận được thông qua việc Cà Kê Café lựa chọn chất liệu gỗ xuyên suốt cho toàn bộ không gian gồm 1 trệt và 1 lầu của mình. Lại nói tiếp về cảm giác dễ chịu này không những đến từ chất liệu thiết kế mà còn đến bởi mảng xanh từ cây mà Cà Kê Café lựa chọn để mang vào không gian quán, giúp xoa dịu đi phần nào cái oi bức của SG hiện tại.

Vị trí ngồi mà mình yêu thích nhất ở Cà Kê Café ắt hẳn là phần không gian ngoài trời, tự nhiên lại có cảm giác như đang ngồi ở một quán cà phê cóc nhưng lại có phần thú vị hơn, chưa kể bạn nào thích “chặt hẻm” ở SG thì cũng có thể trải nghiệm cảm giác này ngay tại Cà Kê Café nha, diễn tả bằng lời thì nó khó hình dung lắm :)).

Khu vực trong nhà của Cà Kê Café thì thoải mái hơn vì một phần có máy lạnh, phần khác là quán cũng bố trí các dãy ghế nệm ngồi êm hơn cũng như 2 tấm phảng lớn cho bạn nào thích ngồi bệt ở tầng trệt và tầng 1, điểm mà mình thấy khá thú vị ở Cà Kê Café.

Về menu của Cà Kê Café cũng rất mộc mạc như concept của quán khi quán chỉ phục vụ các loại cà phê được pha từ Phin chứ không từ máy pha, ngoài ra thì cũng có đầy đủ các loại thức uống khác như trà, nước trái cây và các loại bánh mặn/ngọt ăn kèm. Menu mình sẽ post trong bài review món mình dùng ở quán.

Cà Kê Café

– Open : Mon – Sun, 6:00-23:00
– Menu: Từ 29.000 VND
– Address: 29/12 Nguyễn Gia Trí, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
– Parking: Gửi xe trước mặt tiền quán.

Thank cakecafe.saigon

Bạn thích quán này chứ?

516 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bàn về việc Huấn Luyện Khách Hàng

OM NOM NOM Vegan Cafe