in

Chidori – Coffee in bed

796 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. HCM

Cà phê giường nằm vô tình bị gắn mác là một mô hình F&B nhạy cảm. Nhưng cam đoan rằng, Chidori sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ về mô hình này.

Với sự riêng tư vốn có, cà phê giường nằm thường bất đắc dĩ trở thành nơi xuất hiện những hành vi thiếu văn minh. Nhưng sự ra đời và phát triển mạnh của chuỗi Chidori – Coffee in bed đã minh chứng về một mô hình sẽ còn phát triển và tạo ra văn hoá riêng trong tương lai gần.

Chidori tính đến nay đã có 4 cơ sở đều tại TP. HCM, trở thành cái tên quen thuộc trong giới trẻ và nhân viên văn phòng. Mọi người chọn mô hình này ngoài nhu cầu nghỉ ngơi còn nhằm tìm kiếm sự riêng tư, yên tĩnh để tập trung học tập hay làm việc. Hướng đến phục vụ tệp khách hàng đó, Chidori có những ưu điểm gì trong không gian?

Quán có tầng trệt và lầu, diện tích 180m2 rơi vào nhóm các quán cà phê khá thông thoáng tại HCM. Tầng trệt là khu vực dành cho các booth ngồi, được thiết kế gắn liền nhau. Đây cũng là cách Chidori tăng tối đa khả năng đón khách mà vẫn giữ được sự riêng tư thông qua các vách ngăn bằng gỗ.

Tầng lầu dành riêng cho giường nằm, nơi bạn có thể vừa nhâm nhi tách cà phê, vừa nằm thưởng thức một quyển sách hay. Chidori bố trí các rèm che riêng tư cho từng giường, mặt hướng đường sử dụng lưới kim loại lấy sáng hiệu quả. Đặc biệt, quán bố trí một ban công nhỏ ở tầng lầu, những ghế ngồi độc đáo cùng cây xanh xung quanh sẽ mang lại cảm giác thư thái, tập trung hơn.

Với phong cách tối giản Nhật Bản, Chidori ấm cúng với vật liệu gỗ, thanh lịch với các tone màu pastel. Không những chú trọng tạo ra trải nghiệm tốt cho mô hình cà phê giường nằm, Chidori còn tinh tế bố trí các góc check-in với đầy đủ ánh sáng và background ưa mắt.

▪ Chidori – Coffee in bed ▪

  • Mô hình: coffee in bed
  • Địa chỉ: 796 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. HCM
  • Mức giá món: 39.000 – 75.000
  • Đơn vị thiết kế: Studio Anettai
  • Diện tích: 180m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc: ~3 tỷ
  • Page: https://www.facebook.com/chidori.vn

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện
Cảm ơn những bức ảnh xinh từ @utcunggg @ruahaman @cafearoundsaigon @chidori.vn

Bạn thích quán này chứ?

508 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

LEMON JELLY SODA

Mị Coffee