in

Clover Coffee – Signature

Số 1A Võ Thị Sáu, TP Huế

🍃 Clover Coffee Signature – Quán cà phê siêu sang chảnh, cùng nhiều chiếc view siêu đỉnh ở Huế

Chỉ mới khai trương vào năm nay, nhưng Clover Coffee Signature đã thu hút về kha khá lượng khách trẻ thân thiết và du khách gần xa. Theo cá nhân mình thì thấy đây quả là địa điểm hoàn hảo để hẹn hò, tụ tập hay là chill chill 1 mình luôn nè. Bởi không gian quán siêu rộng, với 3 tầng được decor theo phong cách Tropical 🌿, khiến mình luôn thấy được sự thư thái và thoải mái khi thưởng thức cà phê ở đây. Đã thế nội thất và dụng cụ của quán thì siêu sang chảnh, ngồi vào góc nào cũng check in sang – xịn – mịn hết nha.

🍹 Về phần thức uống thì mình chấm 10 điểm, mình đến cùng bạn gọi Trà đào và Trà bưởi hồng, siêu thơm luôn mọi người. Hương trái cây tươi mát, và vị nước cũng ngọt thanh, thích cực. Thử 1 ngum mà thấy tươi mát mùa hè có thật luôn í, highly recommend mọi người gọi nè.

🌤 Mách nhỏ với mấy bạn là nhớ ghé tầng 3 của quán nhé, không gian thì siêu chill mà còn có chiếc view hướng ra Vincom siêu đỉnh nữa đó nha. Giờ hoàng hôn buông mà ra đó thì thể nào cũng có 1 chiếc ảnh siêu xịn.

✨ À, nhân viên thì siêu nhiệt tình nhen, ai cũng tươi cười đến cả bác bảo vệ luôn í, đến quán cứ đừng xe ở phía trước là có người đậu xe cho bạn liền luôn, siêu dễ thương.

Mọi người thử đến, rồi cảm nhận nhé!! Tin chắc rằng các bạn sẽ hài lòng giống mình cho xem.

CLOVER COFFEE SIGNATURE

☎️ 0769.775.775
👉 Số 1A Võ Thị Sáu, TP Huế
⏰ 6:00 – 23:00
🌿 https://www.facebook.com/CloverCoffeeHue

Anh Thu

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đen Cà Phê

Tiệm Lẩu Thông Giông