in

Cooku Nest cafe

17bis Tú Xương Q3

Khi một quán có tuổi đời 14 năm thì nó là kỉ niệm, không còn chỉ là quán nữa…

Trải qua bao thăng trầm, dời địa điểm, sự bùng nổ của những quán cafe thế hệ mới, Cooku Nest trở thành một chiếc quán “lỗi thời” của giới trẻ; lượng khách của mình ngày xưa giờ cũng bận bịu việc gia đình, chồng con… nhưng mình tự nhủ sẽ luôn giữ gìn Tổ chim này vì đó chính là kỷ niệm – là cuộc tình đầu đời của mình bước vào ngành kinh doanh quán cafe – khi chỉ mới 20 tuổi và không hề có một chút kinh nghiệm nào cả. (Nhớ hồi đó bị khách chửi banh xác hoài, giờ thì thi thoảng vẫn nghe chửi nhưng ít hơn

Rất nhiều quán cafe đã đóng và mở. Nhiều khi ngồi nhìn quán rất muốn lật lên làm lại hết, nhưng lại thôi vì nhiều nguyên nhân. Có khi cứ quê quê vậy mới là Cooku.

Quán này ngày xưa tự mình làm mọi thứ nên rất là amateur, ko có đội thiết kế nào hết, cái logo là thằng bạn thân làm cho, anh rể mình là người thi công nên khá “cây nhà lá vườn”. 😀 Ngày xưa mình như ma xó, chỗ nào bán gỗ, chỗ nào bán vải rẻ, ly tách, đều rành (ngày xưa làm gì biết order nội thất từ chỗ này chỗ nọ).

Hôm nay muốn share với mọi người rằng ở đây nếu có ai còn trẻ muốn bắt đầu kinh doanh thì đừng như mình ngày xưa, vì sự thành công của mình ngày hôm nay phần nhiều là do may mắn. Hãy để những người có kinh nghiệm, giỏi giang, (về set up, thiết kế) giúp bạn để có 1 cái quán chỉn chu nhất. Và quan trọng là nên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tránh được rất nhiều sai lầm khi sự đã rồi.

Cooku Nest cafe

  • Diện tích: khoảng 60m2
  • Đầu tư: Khoảng trên dưới 500tr do quá lâu rồi ko nhớ. Làm mới hoàn toàn trên một cái sân trống.
  • Địa chỉ: 17bis Tú Xương Q3

Ha Thanh Phuc

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khách “CẮM RỄ” trong quán là tốt hay xấu ?

Briques – Drinks & Bites