in

Danshari Coffee Sài Gòn

156B Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Cho nhiều bác vẫn còn thắc mắc thì giá này không phải giá ước tính, mà giá được cđt cung cấp luôn nhé. Các bác hoàn toàn yên tâm về độ chính xác

Danshari Sài Gòn là cơ sở đầu tiên, cũng có thể nói là công trình định hình thương hiệu, phong cách cho cả chuỗi Danshari về sau. Phong cách tối giản Nhật Bản dễ dàng nhận ra ngay lần đầu bạn nhìn thấy Danshari. Mọi cảm nhận về cái tên này vẫn được bảo toàn và đồng nhất qua cả 2 cơ sở.

Mặt tiền Dan hiện ra là một không gian mở và hiện đại, với mặt kính tạo điều kiện nhìn rõ các chi tiết bên trong. Bạn sẽ ấn tượng ngay khi dừng chân trước số 156B Lý Tự Trọng bởi một cầu thang xoắn ốc màu trắng. Kế bên cầu thang, chiếc ghế bê tông đúc trở thành chỗ ngồi lý tưởng khi vừa rôm rả câu chuyện, vừa ngắm nhìn khoảng sân trước mặt.

Vào không gian bên trong, bàn ghế sẽ là yếu tố duy nhất mà bạn nhìn thấy. Vốn dĩ theo phong cách tối giản, mọi chi tiết decor đều tiết chế ngoại trừ đèn và cây xanh. Dan không có một chiếc bàn rời nào, tất cả đều là bàn bê tông gắn cố định – một điểm khác biệt rất thú vị. Nhờ vậy, không gian Dan cũng trở nên thông thoáng, cởi mở hơn khi tất cả cùng chia nhau chiếc bàn dài.

Giữ tone màu xám, những chiếc ghế đen của Dan chính là điểm nhấn duy nhất, hiệu quả nhất. Nhờ có khoảng sân sau dù nhỏ nhưng tràn ngập ánh sáng nên màu sắc và từng đường nét kiến trúc của Dan được làm rõ. So với mức đầu tư thuộc dạng “khủng”, Dan được đánh giá là đã khá khiêm tốn khi không chọn cách tối ưu khả năng đón khách. Nhưng biết đâu, đây mới chính là chìa khoá giúp Dan giữ chân khách lâu dài nhất.

▪️ Danshari Coffee Sài Gòn ▪️

  • Mô hình: coffee shop
  • Địa chỉ: 156B Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  • Mức giá món: 40.000 – 195.000
  • Đơn vị thiết kế: @sgnharchitexts
  • Đơn vị thi công: ACME
  • Diện tích: 88m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc: 3,5 tỷ
  • Page: https://www.facebook.com/dansharicoffee/

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện
Ảnh @danshari_coffee

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Phần 3: Định hình sản phẩm & Menu & Chiến lược giá

Góc Trà