in

DearMoon dining

242 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt

Quán mình bé tẹo, nằm tuốt trên tầng 4 của toà nhà trà sữa Tocotoco, không bảng hiệu, không quảng cáo, 6 bàn duy nhất với sức chứa cao lắm là 20 khách 1 round, 5 nhân viên (có cả mình và 2 người anh em đầu tư chung), gần 2 năm trên Đà Lạt.

Đây là đứa con đầu lòng của nhóm 4 người bạn bè của mình tạo nên, do lỡ yêu Đà Lạt quá mà thành ra bỏ hết việc dưới SG lên đây, vi vu rồi sa đà vào con đường làm nhà hàng không lối thoát này 🙂.

Cũng do yêu Đà Lạt và thương nơi này quá nên ban đầu cũng thật sự cực hình khi lên xuống liên miên tìm 1 mặt bằng vừa ý. May sao bọn mình tìm được 1 cái sân thượng trống “không thể nào trống hơn” và mấy đứa đã quyết tâm cải tạo hơn 6 tháng ròng rã, làm việc với 2 đội thầu thi công. Có những lần tranh cãi um sùm khi tiến độ thi công bị chùng xuống, đội thầu thì dở chứng… Thật sự là cả 1 câu chuyện dài.

Rồi quán bọn mình cũng dần hình thành, cái cảm giác đó thật sự rất phê chữ ê kéo dài vô ngần. Nhưng như anh chị em cũng đã biết, sau khi xây xong là 6 tháng cực hình bắt đầu – không khách, không nhân viên, không khí trở nên tệ lắm (nên anh chị nào muốn nhảy qua mảng F&B này thì hãy cân nhắc nhe).

Nhưng với tiêu chí “tiếng lành đồn xa” – dù chỉ có 1 bàn thì cũng phải phục vụ tốt nhất và tuyệt vời nhất – sau 1 năm hơn bọn mình cũng đã có 1 lượng khách thân quen ổn định, chống chọi qua các mùa dịch và hiện tại là đã tháo được bình oxy thở bằng mũi rồi. Cực là vậy, nhưng mà vui lắm, được sống, làm việc mình thích và có một nơi chốn để đi về.

▪ DearMoon dining ▪

  • Địa chỉ: 242 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt
  • Diện tích: 120m2
  • Diện tích kinh doanh: 6 bàn (dưới sảnh 5 và trên lầu là 1 bàn ngoài trời)
  • Ý tưởng thiết kế: nhóm bạn mình làm chung chứ không thuê đơn vị nào cả
  • Page: https://www.facebook.com/dearMoondining

Chia sẻ: Trần Khôi Nguyên

Bạn thích quán này chứ?

509 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHOCO AFFOGATO

SODA MARMALADE