in

Grand T Coffee

109 Thành Thái, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Lâu quá rồi Đà Nẵng ạ…

Sau sự thành công của cơ sở 1, Grand T Coffee tiếp tục ra mắt một không gian cà phê mới được phát triển dựa trên nền tảng concept cũ. Tọa lạc trên một mặt bằng đẹp với vỉa hè rộng, Grand T có được sự thông thoáng và không gian thân thiện mà mọi hàng quán đang hướng đến.

Vẫn tone chủ đạo nâu – trắng quen thuộc, quán tạo được nét cổ điển hơn nhờ kết hợp với phương án nội thất khác biệt so với concept trước đây. Ô vuông lớn thông tầng giúp tổng thể xuyên suốt và tạo được không khí cởi mở hơn cho thực khách. Mặt tiền tại Grand T ấn tượng nhờ một mô hình đồng hồ lớn tạo điểm nhấn.

Không chỉ chú trọng đến vật liệu gỗ, Grand T còn kết hợp hài hòa cùng kim loại. Nếu đã từng ghé thăm cơ sở 1, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được yếu tố thiên nhiên mà Grand T luôn muốn và cố gắng mang vào không gian. Ở cơ sở này, cây xanh càng trở nên quan trọng khi là yếu tố decor thiết yếu.

Nếu không gian Grand T trước đây phù hợp hơn với khách hàng tìm kiếm góc yên tĩnh để làm việc, thì Grand T mà bạn đang nhìn thấy sẽ là nơi lý tưởng cho các cuộc trò chuyện rôm rả. Bàn ghế hầu hết vẫn giữ ở độ cao thích hợp nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, những chiếc ghế nệm da sẽ mang lại sự thoải mái cho nhóm khách hàng gia đình.

▪ Grand T Coffee ▪

  • Mô hình: coffee shop
  • Địa chỉ: 109 Thành Thái, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Mức giá món: 17.000 – 59.000
  • Đơn vị thiết kế: Moon Decor
  • Diện tích: 270m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc: 1 tỷ 70 triệu
  • Page: https://www.facebook.com/GrandTCoffeeThanhThai/

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Malá coffee

8 yếu tố mang lại thành công cho quán cafe