in

HayHo Cafe

55 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Hay ho thì mọi người nhìn ái ngại, nhưng HayHo thì chắc chắn mọi người sẽ thấy hay ho.

Phiên bản HayHo mà bạn nhìn thấy ngay lúc này thật ra chưa phải là hoàn thiện nhất. Được biết, diện tích sàn 100m2 nhưng hiện Hayho mới chỉ sử dụng khoảng 50%. Song, có quá nhiều thứ mà chúng ta ấn tượng và cần nói về HayHo.

Đầu tiên, HayHo có một phần thô không thể tối giản hơn với kiểu nhà ống phổ biến. Nhìn từ bên ngoài, quán khá “khép mình” khi mái hiên lớn tạo cảm giác quán lùi sâu vào bên trong. Nắm rõ điểm hạn chế của mặt bằng, HayHo dành một phần diện tích phía trước cho không gian mở. Nhờ vậy, ánh sáng và ánh nắng hiện diện nhiều hơn, hạn chế đi sự ngột ngạt vốn là đặc trưng của mô hình nhà ống.

Một vách kính trong suốt là sự lựa chọn để ngăn giữa không gian mở – kín. Cặp đôi trắng – xám được sử dụng khéo léo, hài hoà và bổ sung cho nhau nhằm đảm bảo không gian luôn tươi mới, sáng sủa. Với lối thiết kế phóng khoáng và năng động, HayHo sẽ phù hợp nhất để trở thành địa điểm gặp gỡ tám chuyện.

Chưa hết, điều mà bạn sẽ cảm thấy hay ho nhất ở HayHo chính là kiểu dáng nội thất. Quán sử dụng những chiếc ghế tựa lưng trong suốt, những chiếc bàn với chân đỡ độc đáo. Tính chất trong suốt làm giảm đi cảm giác nặng nề, giữ cho HayHo sự thông thoáng mà mọi không gian cà phê đều đang hướng đến.

▪️ HayHo Cafe ▪️

  • Mô hình: coffee shop
  • Địa chỉ: 55 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Mức giá món: 25.000 – 55.000
  • Đơn vị thiết kế: HingeS Studio
  • Diện tích: 55m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc + nội thất: ~350 triệu
  • Page: https://www.facebook.com/hayho.cafe/

Chia sẻ bởi Nguyễn Vương Thiện

Cảm ơn những bức ảnh xinh từ @minhtri253 @huy.beto và @linhnee__

Bạn thích quán này chứ?

505 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Fika Getogether

XịN Coffee