in

HIN Coffee & Henna

Nằm vùng đã lâu, chỉ có ý định xem chùa đam mê của anh chị chứ chẳng dám dấn thân vào ngành F&B!

Nhưng duyên lành đưa đẩy kiểu gì đến bây giờ em vẫn chưa kịp định hình được là em đã khai trương quán sau 15 ngày tính cả thời gian lên ý tưởng thiết kế quán và thi công 😳. Một phần vì diện tích quán rất nhỏ, mô hình kiểu kiot container vỏn vẹn chưa tới 10m2, thêm decor cây cảnh cho vỉa hè 10m2 tổng diện tích kinh doanh quán chỉ 20m2 đủ để 4-5 bàn và một phòng vẽ henna mini sức chứa cho 2 khách.

Trước khi mở chiếc tiệm bé tí này thì em làm thiết kế nội thất, và là hoạ sĩ vẽ henna vì đam mê, cứ ngỡ cuộc sống sẽ trôi qua êm ấm với 2 món nghề làm freelance cũng đủ ăn đủ mặc ở thành phố du lịch và có vẻ an nhàn so với chúng bạn cùng trang lứa 😬.

Nhưng chuyện gì đến cũng đến 😂! 2 ngày lên 3D bố trí kiot từ một mặt bằng trống trơn nhờ chuyên ngành thiết kế đang có, 10 ngày thi công tường, trần, sàn, điện và các đồ nội thất cần thiết, thêm 3 ngày decor, setup bàn ghế, dụng cụ lên tinh thần test món bắt đầu bán thử. Ơn giời! Nhờ một số mối quan hệ sẳn có mà em bớt được một khâu đó là tuyển nhân viên pha chế.

Giữa vô vàn chiếc quán phong cách gỗ, mộc, sân vườn mọc lên như nấm ở tp Nha Trang thì e lại chọn đi theo phong cách kiot công nghiệp, tối giản mặc dù hay đi cafe và rất mê kiểu gỗ, mộc kia. Kinh phí hoàn công ước tính ban đầu là 80tr nhưng phát sinh 1/3 số đó 😂 làm e trở tay khum kịp.

Cuối cùng là trộm vía quán em đã hoạt động được gần 1 tháng và rất tự hào vì từ ngày mở quán đến giờ, ngoài việc khách đến khen nước ngon thì 10 khách hết 9 khách hỏi link combo bộ bàn, ghế, đèn decor hoặc trực tiếp hỏi xin luôn mang về 🤣🤣.

HIN Coffee & Henna

  • Địa chỉ: 10A Thi Sách, Nha Trang
  • Diện tích vỉa hè: 10m2
  • Diện tích kiot: 10m2
  • Chi phí hoàn công đi vào hoạt động:100tr

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

AN CaFe

Những điều cần nhớ khi mua nguyên liệu pha chế