in

IDEAL

Bộ nhận diện thương hiệu của IDEAL RAW MATERIAL, được thực hiện bởi SURPRISE

  • PROJECT: IDEAL RAW MATERIAL
  • Strategy: 贱贱、子晗
  • Design: 十三、MOMO、小桃
  • 3D:章吉
  • Năm: 2023

IDEAL là một thương hiệu dựa trên tự nhiên tập trung vào các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi. Trong xã hội đương đại, sự gia tăng nhu cầu tình cảm của cư dân đã tạo ra sự bùng nổ trong việc nuôi thú cưng, tiếp theo là sự gia tăng nhanh chóng của “nền kinh tế khác”, và đường đua thức ăn cho thú cưng đã đạt được những kết quả đáng chú ý. IDEAL cam kết sử dụng những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho thú cưng, để những người yêu thú cưng có thể yên tâm và cảm nhận những trải nghiệm hạnh phúc do nuôi thú cưng mang lại. Với khái niệm thương hiệu “dinh dưỡng tự nhiên, nguyên liệu lý tưởng”, các sản phẩm nhấn mạnh vào việc sử dụng nguồn thịt tươi và nguyên liệu protein động vật. Một số sản phẩm cũng tuân thủ 0 hạt, 0 chất tạo màu hóa học và 0 chất hấp dẫn thực phẩm. lon và nhiều hơn nữa. IDEAL không ngừng khám phá các công thức tự nhiên để cải thiện dinh dưỡng cho thú cưng, và xây dựng một cuộc sống lý tưởng hạnh phúc và tốt hơn với thú cưng cho phần lớn những người yêu thú cưng.

IDEAL, là một thương hiệu tiêu dùng nhanh tập trung vào các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe thú cưng, rất cần một tầm nhìn thương hiệu hoàn toàn mới để giúp nó giao tiếp với người tiêu dùng, để công chúng có thể nhanh chóng chấp nhận và nhận ra thương hiệu và sản phẩm. Trên đường đua thú cưng lặp đi lặp lại và không tự nguyện, phía thương hiệu cũng hy vọng rằng thương hiệu sẽ có một mức độ khác biệt nhất định về bao bì. Phía thương hiệu tin rằng nuôi thú cưng là một điều rất vui và hạnh phúc, vì vậy bao bì sản phẩm hiện không có trên thị trường. Hầu hết các biểu diễn trực quan dựa trên dữ liệu trên Internet hy vọng sẽ làm nổi bật một thuộc tính thoải mái, tự nhiên và lành mạnh từ kích thước đóng gói.

Thiết kế thương hiệu này được lấy cảm hứng từ các đặc điểm thị giác của mèo và chó. Do các thuộc tính sinh học của chúng, hầu hết các màu sắc mà mèo và chó nhìn thấy là màu xanh, vàng và một số màu xám. Màu sắc chính của bao bì sản phẩm sử dụng màu tương ứng. Để tạo ra các điểm nhớ hình ảnh thương hiệu, tầm nhìn thương hiệu tách khỏi các bức ảnh thực tế của thương hiệu thú cưng truyền thống và minh họa thực tế, đồng thời sử dụng tính thẩm mỹ để thiết kế và sử dụng các thông số kỹ thuật kết hợp đồ họa và màu sắc để giúp người và vật nuôi dễ dàng tạo điểm nhớ và hình thành hiệu quả sự khác biệt thương hiệu.

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Aroma Coffee

Meat Now Company