in

Meat Now Company

Bộ nhận diện thương hiệu của Meat Now Company, thực hiện bởi SURPRISE

  • PROJECT: Meat Now Company
  • Strategy: 贱贱
  • Design: 十三
  • 3D: 章吉
  • Năm: 2022

Meat Now Company là một thương hiệu thịt nướng phục vụ ngoại tuyến. Những người điều hành thương hiệu nói với chúng tôi rằng ăn thịt là thứ mà anh ấy coi là giải tỏa cảm xúc và giải phóng cảm xúc nhất, cả công việc và học tập, hoặc chán nản hay hạnh phúc, luôn muốn lần đầu tiên bạn xứng đáng đi lên thịt và rượu để đạt được sự thư giãn về thể chất và tinh thần, vì vậy nó muốn mở một cửa hàng thịt nướng hy vọng sẽ cho nhiều người cảm thấy hài lòng với thịt, Ông đặt tên cho cửa hàng kebab của mình là Công ty Meat Now.

Trước khi thiết kế mở, dựa trên DNA thương hiệu và thương hiệu của chúng tôi được gọi là mọi người đã có một cuộc thảo luận và phân tích sâu sắc, kết hợp với điểm bán hàng thương hiệu để tổng hợp một ngôn ngữ ba cốt lõi “nhanh”, “rang nhanh”, “nhanh” và “có thể ăn thịt, hài lòng lớn” như khẩu hiệu thương hiệu và tên thương hiệu để người tiêu dùng nhanh chóng và trực tiếp làm rõ lợi thế và sự khác biệt của thương hiệu.

Trong quá trình thiết kế, làm thế nào để phản ánh nhanh chóng và trực quan điểm bán hàng cốt lõi của thương hiệu “nhanh” trở thành khó khăn lớn nhất của thiết kế trực quan. Sau nhiều lần cân nhắc, nguồn cảm hứng cuối cùng đến từ một thương hiệu mang đi nổi tiếng, kangaroo ip để thể hiện “nhanh” và “có thể đóng gói”. Trong nhận thức truyền thống của người Trung Quốc, “ngựa” đã đại diện cho tốc độ và hiệu quả từ thời cổ đại. Do đó, chúng tôi sử dụng “ngựa” làm cốt lõi của thiết kế trực quan, không chỉ phản ánh điểm bán hàng cốt lõi của thương hiệu mà còn đáp ứng mức độ phù hợp của thương hiệu mạnh mẽ.

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

IDEAL

TimeBlock Coffee