in

Maison Vanis

57 Khúc Thừa Dụ, Nha Trang, Khánh Hoà

Biến ước mơ thành hiện thực trong 10 năm.

Thật sự là 10 năm kể từ ngày mình tìm thấy niềm vui trong việc làm bánh khi còn là cô sinh viên đi làm thêm. Nhưng lúc đó mình có quá nhiều sự kì vọng của gia đình, nên ước mơ được tạm gác sang một bên. Để rồi khi đã 30, mình mới thật sự tập trung được vào công việc mà mình muốn theo đuổi.

Mình có thời gian dài sinh sống và làm việc ở Pháp, nên dòng bánh ngọt mà mình đam mê còn khá mới lạ, nhất là ở thành phố biển mà mình chọn để mở cửa hàng đầu tiên. Mình cũng nắm được những khó khăn mà mình sẽ mắc phải, như giá thành khá cao (do thành phần nguyên liệu nhập, do kỹ thuật bánh khó, cầu kì phức tạp), mô hình trà bánh vẫn chưa thật sự phổ biến, hương vị bánh sẽ khác lạ so với khẩu vị của người Nha Trang…

Tuy nhiên ngày qua ngày, cùng với cố gắng chỉn chủ hết mức có thể, tiệm bánh nhỏ của mình cũng dần được hoàn thiện và có hồn hơn. Phản hồi khách hàng cũng khá ổn, tạo thêm động lực cho tiệm ngày càng vững chãi hơn.

Tiệm thay đổi concept từ 3-4 tháng, cả về không gian và bộ sưu tập bánh. Bởi vậy nhiều khách ban đầu đến tiệm để check in, thì dần quay lại để thử các loại bánh của tiệm. Tuy rằng mình chưa từng kinh doanh, cũng không biết nên bắt đầu từ đâu, nhưng mình nghĩ chất lượng sản phẩm và dịch vụ là điều quan trọng nhất để giữ chân khách hàng, nhỉ?

Maison Vanis

  • Địa chỉ: 57 Khúc Thừa Dụ, Nha Trang, Khánh Hoà
  • Diện tích: 70m2
  • Chi phí đầu tư: 350tr

Thảo Vân Lê

Bạn thích quán này chứ?

505 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thong Dong Garden

Tiệm Cà Phê Kiểu Mẫu