in

Marketing online cho quán cafe có thực sự cần thiết?

Xin chào các anh chị chủ quán, hôm nay em up bài này để nói lên sự cần thiết về việc Marketing cho một quán cafe ạ. Vì cũng khá nhiều anh chị có hỏi em vấn đề này! Và bài này em không bán hàng gì đâu ạ.

🍄 Bỏ qua các việc Marketing truyền thống, thì bài này em chỉ tập trung nói đến việc Marketing Online trên Facebook thôi. Thì em nhận định là CẦN THIẾT và mục đích mình hướng tới là :
– Tăng độ nhận diện trong khu vực.
– Thuyết phục KH bằng các ưu đãi, chương trình giảm giá.
– Làm hình ảnh, nội dung tạo ra được “Vibes” mà thương hiệu nhắm đến. Mục tiêu đúng tệp khách hàng của quán.
VD : Quán Cafe học và làm việc – Mục tiêu học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

❣️Đặc biệt, các quán cafe có thêm các dịch vụ cơm trưa văn phòng, bánh ngọt, không gian rộng và trang trí đẹp. Thì càng nên làm hình ảnh trên phương tiện mạng xã hội (99% các khách hàng của quán cafe đều dùng thiết bị di động)

VẬY MARKETING THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?🌈Quảng cáo mục đích như em đã nói ở trên, thì : hình ảnh không gian, sản phẩm và dịch vụ của quán cafe cung cấp mới là thứ thu hút khách hàng.
Và để tiếp cận đến các nhu cầu của khách hàng, họ thấy được những điều mà quán cafe đang có thu hút hơn thì các anh chị có thể sử dụng các : chương trình khuyến mãi, các sự kiện ngày,…

Ví dụ : Tặng bánh với hình thù Noel trong ngày 24/12, cho các khách hàng mua nước… 🌟
Kết: Cá nhân em thấy việc làm hình ảnh cho quán cafe thông qua Fanpage và quảng cáo rộng rãi trên phương tiện Facebook hoặc Instagram là điều cần thiết cho một quán cafe phát triển bền vững!
Nhưng không phải quán nào cũng sẽ hiệu quả ạ.

P/s : Bài viết chia sẻ trên góc nhìn cá nhân với 2 năm làm việc tại chuỗi cafe, quản lý quán cafe của em. Em không có nhu cầu tranh cãi bất kì vấn đề gì đâu ạ!!! Một số hình ảnh của các quán cafe tham khảo ạ.

Trí Thông Võ

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Ú cà phê Kokeshi

Muse Drink & More