in

Nhà Hai Xẹt

Nhà Hai Xẹt gây sốt bởi mặt tiền quá rõ chất Nhật tối giản – ưu thế mà rất nhiều không gian phong cách Nhật khác không đạt được. Việc sử dụng mái ngói, khung cửa gỗ hay chiếc ghế dài mang lại nét nhẹ nhàng, trầm tĩnh. Nó đặc trưng đến nỗi chỉ cần liếc qua là đọc được phong cách, nhưng lại có sức hút vừa đủ để bạn phải thêm ngay tên vào danh sách.

Thật ra mặt tiền hoành tráng mà bạn vừa xem qua chỉ là… cổng, để vào không gian đón khách chính, bạn sẽ qua một lối đi rải sỏi. Những tảng đá to dẫn đường vào cửa phòng lạnh, nơi đề cao sự tối giản ở mọi góc độ. Khi qua khoảng sân rải sỏi, nhiều bạn trẻ lựa chọn dừng chân để có một bức hình đón nắng đẹp.

Cảm nhận đầu tiên bước vào Nhà Hai Xẹt chính là ấm cúng, thanh tịnh. Tổ hợp cảm nhận đó được hình thành từ việc sử dụng kết hợp các vật liệu thiên nhiên: gỗ, sỏi và kết hợp màu sắc trắng – be. Ánh sáng chỉ có thể len vào phần diện tích phía trước, vì vậy, Nhà Hai Xẹt sử dụng những chiếc đèn tròn thả trần dịu mắt cho diện tích phía sau.

Cách bố trí bàn ghế tạo khoảng cách lớn khiến Nhà trở thành địa chỉ quen thuộc cho những ai tìm kiếm sự yên tĩnh. Không quá kiểu cách, chính gỗ là mấu chốt tạo nên phần hồn của từng chi tiết nội thất. Và chắc chắn rồi, không thể thiếu những tấm vải treo với hoạ tiết đặc trưng Nhật Bản.

Nhà Hai Xẹt

  • Mô hình: Tiệm trà & bánh
  • Địa chỉ: 69/2/36 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh, TP. HCM
  • Mức giá món: 30.000 – 60.000
  • Đơn vị thiết kế: Tự lên ý tưởng
  • Diện tích: 120m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc: ~500 triệu

@quynhtyy @utcunggg @quizxtran

Bạn thích quán này chứ?

502 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Làm sao để nhân viên tự giác dọn dẹp?

Hill Hill