in

Passion House

706/7 Phạm Văn Thuận, Khu phố 7, Biên Hòa, Đồng Nai

Thiện đã gặp rất nhiều người dám biến một ngôi nhà cũ thành điểm đến thu hút. Điểm chung mà chúng tôi nhìn thấy ở họ chính là xuất phát từ đam mê. Mà điều gì đã xuất phát từ trái tim thì chắc chắn sẽ chạm được đến trái tim, nhỉ?

Ấn tượng đầu tiên là một quán cà phê tông trắng với đầy những cây xanh, nhưng tuyệt nhiên không mang hơi hướng Hàn Quốc mà lại rất Việt. Khó ai nghĩ rằng trước đây Passion House là một ngôi nhà cũ bỏ hoang. Quán được mở ra với ý tưởng về một chốn yên bình mang hơi hướng Đà Lạt giữa lòng thành phố.

Tất cả không gian quán sở hữu hiện nay đều được chính chủ quán lên ý tưởng thực hiện. Được hình thành từ những con người không chuyên, có lẽ đó là lý do quán có cái tên “Nhà của Đam mê”. Chính Thiện cũng thật sự bất ngờ khi biết rằng quán được xây dựng không theo bản vẽ nào.

Các gian nhà bên trong đều thông nhau tạo thành một không gian cởi mở, tạo cảm giác như một ngôi nhà và khách hàng là thành viên trong đó. Ôm trọn căn nhà là khoảng sân với nhiều loại cây hoa. Decor cũng liên tục thay đổi để phù hợp với thị hiếu. Nội thất và chi tiết decor chủ yếu là từ vật liệu gỗ, mây đan để nhấn mạnh sự bình dị, yên bình.

Quán hướng đến một địa điểm mà khách có thể sở hữu bức hình đẹp ở bất cứ góc nào. Nếu bức ảnh được chụp trong nhà mang lại nét gần gũi, bình dị thì những bức ảnh chụp ngoài sân vườn có chút gì đó thơ mộng, thuần khiết. Để trở thành một lựa chọn hàng đầu cho những bộ ảnh cưới/ảnh thời trang, chủ nhân Passion House quả là một người có khả năng thẩm mỹ rất tốt.

Điều khiến Thiện ấn tượng nhất là cách mà quán bảo vệ cho không gian đầy đam mê của mình. Passion House xác định rõ rằng họ hướng đến những khách hàng yêu thích sự bình yên, thân thuộc và xanh mát. Vì vậy, quán sẵn sàng không tiếp nhận những nhóm khách lớn hay những nhóm khách có khả năng làm ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh.

▪️ Passion House ▪️

 • Địa chỉ: 706/7 Phạm Văn Thuận, Khu phố 7, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Giá đồ uống: 25.000 – 40.000
 • Đơn vị thiết kế: đang cập nhật
 • Diện tích: 140m2 + 110m2 sân vườn
 • Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):
  • Thiết kế: 56 triệu
  • Cải tạo + hoàn thiện: 320 triệu
  • Nội thất: 490 triệu
 • Page: https://www.facebook.com/passionhousebienhoa

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

502 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Ohi Tree & Coffee

RIPE PERSIMMON MILK