in

Sitooterie

2/35 Khởi Nghĩa Bắc Sơn, P. 1, TP. Đà Lạt

Nhắc đến các quán cà phê ở Đà Lạt, hầu hết đều tưởng tượng đến một không gian nhẹ nhàng hơi hướng Vintage. Vậy, Sitooterie có được xem là tách biệt khỏi tổng thể?

Ấn tượng đầu tiên về Sitooterie chắc chắn là một quán cà phê tone đen chủ đạo nằm lọt thỏm giữa rừng xanh. Có thể nói, sự xuất hiện của Sitooterie như một làn gió mới thổi đến thành phố ngàn hoa, trở thành một điểm nhấn rất đáng ghé thăm giữa hàng trăm quán cà phê cùng phong cách khác.

(Cre: Góc của Tùng)

Được thiên nhiên và khí hậu ưu ái, quán dành phần lớn diện tích cho sân vườn. Ngoài phòng kín có thiết kế như một biệt thự hiện đại, Sitooterie có thêm mái hiên và rất nhiều chỗ ngồi ngoài trời khác. Ghé thăm quán, bạn thật sự được trải nghiệm cà phê trong một khuôn viên biệt thự nghệ thuật.

Với tone đen chủ đạo, bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh đẹp tại Sitooterie. Nhưng đó không phải là đích đến của owner, vì Sitooterie mong muốn mang lại không gian thật sự khác biệt với phong cách Đà Lạt quen thuộc. Ngay từ cách mà mọi người lặn lội tìm đến đúng địa chỉ rồi cuối cùng vỡ oà khi nhìn thấy sự hoành tráng, hùng vĩ của thiên nhiên đã là một trải nghiệm đáng nhớ.

Bạn chắc chắn sẽ phải tròn mắt với mức độ chỉn chu và đầu tư mạnh tay của Sitooterie. Được biết, bàn ghế ở đây được đặt riêng, đó là lý do bạn sẽ thấy một số kiểu dáng rất độc đáo. Ngay cả khi quán đông khách, khoảng cách các chỗ ngồi vẫn được giữ hợp lý để bạn thật sự thoải mái khi ghé thăm.

▪ Sitooterie ▪

  • Mô hình: coffee shop & bar
  • Địa chỉ: 2/35 Khởi Nghĩa Bắc Sơn, P. 1, TP. Đà Lạt
  • Mức giá món: 55.000 – 80.000
  • Đơn vị thiết kế: Tự thiết kế
  • Diện tích: 300m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc: >1 tỷ
  • Page: https://www.facebook.com/sitooterie.stories

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

507 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhà Tao Coffee

Phần 1: Hành trình trải nghiệm để xây dựng sản phẩm cho quán