in

Sori Garden

209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Sori Garden – Những cái tên như Khóm Coffee, Vòm Coffee, Sori Coffee và Mùa Coffee & Cocktail mình nghĩ đến thời điểm này chắc không còn xa lạ với mấy bạn nào hay la cà quán xá nữa rồi. Không dừng lại ở đó – mới đây – 1 thành viên mới trong hệ thống những quán cafe mà mình vừa kể trên vừa cho ra đời thêm “1 đứa con tinh thần” mới, mang tên Sori Garden với không gian tràn ngập cây xanh toạ lạc an yên trong con hẻm nhỏ Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3. Không thể chờ đợi lâu hơn, mình tranh thủ đi thật sớm để chia sẻ lại chút hình ảnh với mọi người.

Về thiết kế của Sori Garden, đúng với những gì được thể hiện trong tên quán, ngay từ những bước chân đầu tiên vào Sori Garden bạn sẽ bắt gặp một không gian sân vườn vô cùng xanh tươi và rộng thoáng. Nhưng đó chỉ mới là bắt đầu thôi, ngoài khoảng sân vườn này ra, Sori Garden còn đến tận 2 khu vực ngoài trời khác cộng với 4 không gian trong nhà được chia theo nhiều tầng lớp, điều này giúp tạo được chiều sâu cho quán cũng như đa dạng về góc nhìn lẫn góc sống ảo cho mấy bạn nào thích thả dáng check-in ở đây.

Điểm cộng là các không gian này đều có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên vào bên trong. Tất cả nội thất ở Sori Garden đều được làm từ gỗ đi cùng với rất nhiều mảng xanh rất chill xung quanh – tự nhiên làm mình nhớ Đà Lạt quá chừng 🙌. Đây có lẽ là chi nhánh to nhất trong hệ thống của Khóm Coffee, quán sẽ phục vụ các món mặn và beer khi chiều xuống, ngoài ra còn có live acoustics nữa nên mình nghĩ Sori Garden sắp tới sẽ là một trong những điểm hẹn lý tưởng cho cặp đôi cũng như những ai đi theo nhóm đông, những ai cần không gian để tổ chức sự kiện v.v…cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo của Sori Garden trong thời gian tới nha.

Về menu của Sori Garden là thống nhất với những quán khác thuộc hệ thống. Menu mình sẽ post trong bài review món mình dùng ở quán.

Sori Garden

  • Open: Mon – Sun
  • Coffee 7:00-17:00
  • Beer Garden 17:00-23:00
  • Menu: Từ 55K
  • Add: 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Parking: Hầm xe của quán.
  • Page: https://www.facebook.com/soribykhom/

@coffee.saigon & @sori.garden

Bạn thích quán này chứ?

501 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trên boong Concept

Cheese Coffee