in

Stereo Coffee

Nhìn từ bên ngoài, Stereo cũ kỹ theo một cách rất… art. Tông trắng – nâu gỗ chủ đạo vốn dĩ không quen thuộc trong kiến trúc Việt, nhờ vậy mà mặt tiền quán nổi bật trên phố Tuệ Tĩnh. Một điểm rất thích ở Stereo là có bố trí chỗ ngồi ở trước quán, nơi khách vừa có thể nhâm nhi cà phê vừa ngắm đường phố mà không phải lo sợ đang ngồi trên vỉa hè. Mặc dù có sức chứa khá lớn nhưng mình vẫn cảm nhận được sự yên tĩnh và lịch sự nhất định ở đây.

Stereo tạo ra được rất nhiều không gian gói gọn trong diện tích khoảng 160m2. Đầu tiên là tầng trệt với phần lớn diện tích dành cho quầy pha chế. Đứng từ đây, bạn cũng nhìn thấy tầng lửng ngay phía trên đầu với trần khá thấp. Không gian trệt và lửng tạo cảm giác ấm cúng như bao quán cà phê Hà Nội khác. Tầng 2 thông thoáng hơn, có cả không gian trong phòng lạnh và ban công. Ban công có khá nhiều chỗ ngồi nên cũng là lựa chọn yêu thích của khách khi ghé quán.

Nhìn lướt qua quầy pha chế có thể đoán được menu của quán chủ yếu là cà phê, quầy to nhưng không có vẻ “hầm hố” quá vì sử dụng vật liệu gỗ nhiều. Ở tầng này chủ yếu dành cho những bạn muốn trò chuyện với barista và tìm hiểu về cà phê. Tầng lửng của quán khá thú vị, tạo cảm giác rất gần với quầy pha chế.

Đắt giá nhất là tầng 2 với ban công xanh mướt. Giữa ban công là một cây cao, trần cũng được thiết kế để chừa chỗ cho cây phát triển. Đây cũng là khu vực bố trí nhiều cây nhất, cả trong lẫn ngoài đều có các chậu cây nhỏ xinh tạo cảm giác cực kỳ dễ chịu. Thật sự rất khó để gọi tên được phong cách kiến trúc của Stereo. Chỉ biết mọi thứ rất hài hòa và hợp lý mặc dù có sự pha trộn cả vật liệu truyền thống lẫn hiện đại.

Stereo Coffee

 • Địa chỉ: 77 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giá đồ uống: 35.000 – 65.000
 • Đơn vị thiết kế: đang cập nhật
 • Diện tích: 160m2 (2 tầng + 1 lửng)
 • Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):
  • Thiết kế: 51,2 triệu
  • Hoàn thiện: 480 triệu
  • Nội thất: 550 triệu

@minhanh0811 @beengsai @buniuiu

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

LEC/THIN

Cà Phê Nhà Kho