in

C.Jin Cafe

C.Jin Cafe gây ấn tượng đầu tiên với mặt tiền được decor bằng một tấm bảng hiệu lớn dạng lưới sáng tạo, bước vào không gian bên trong, mọi người sẽ lại càng bị cuốn hút hơn nữa.

C.Jin Cafe mang phong cách hơi hướng hiện đại, cá tính được thể hiện qua cách sử dụng màu sắc. Nếu như không gian tầng 1 được trang trí bởi tông màu sáng, thì tầng 2 gây ấn tượng mạnh mẽ bởi gam màu đen – xám làm chủ đạo.

Mặc dù lấy tông màu tối làm chủ đạo nhưng ở C.Jin Cafe vẫn rất thoáng và sáng nhờ vào thiết kế trần cao, cửa sổ kính được thiết lập ở khắp nơi.

Những bộ bàn ghế có kiểu dáng hiện đại được bố trí với khoảng cách vừa phải, giúp mọi người thoải mái trò chuyện và còn có những khoảng không gian yên tĩnh để làm việc, học tập.

Không quá cầu kỳ trong trang trí, thay vào đó, C.Jin Cafe lại được trang trí bởi những chi tiết nhỏ trông tối giản nhưng thời thượng như những quyển sách, quyển menu, những chiếc ly cà phê take away. Chúng trở thành phụ kiện để khách hàng có thể chụp ảnh check-in với style hiện đại, cá tính.

C.Jin Cafe

  • Địa điểm : 71 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
  • Diện tích : 180m2
  • Ước tính đầu tư : 500.000.000
  • Đơn vị thiết kế : Vigon

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Content F&B – Các Lỗi Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

Tiệm Cafe Phía Tây Mặt Trời