in

The Bunny

Block Iris 1&2, Hado Centrosa Garden, 200 đường 3/2, Q.10, TP. HCM

Ngay từ khi chưa chính thức Khai trương, The Bunny đã tạo ra một cơn sốt trong giới coffeeholic Sài Gòn bởi đây là thương hiệu hợp tác giữa ca sỹ Ngô Kiến Huy và Vina T&T Group. Cái tên The Bunny cũng được lấy từ Nickname của Ngô Kiến Huy: Thỏ Đen. Có lẽ cảm hứng thiết kế không gian cũng tương tự, thân thiện nhưng vẫn rõ được sự cá tính trong các đường nét kiến trúc.

Từ mặt tiền, The Bunny hiện lên là một không gian mạnh mẽ, hiện đại với mặt tiền được ốp kim loại sáng bóng. Logo lớn đặt ở bên ngoài cũng gợi nhắc về concept “xưởng” và “thợ” của The Bunny. Với mặt bằng nằm trong chung cư, đây chính là cách hay nhất để quán không bị chìm vào tổng thể.

Bước vào bên trong, concept Industry hiện rõ lên qua cả cách bố trí không gian và nội thất. Phải kể đến quầy bar làm từ kim loại giúp không gian trong nhà sáng hẳn. Nếu các quán cà phê khác tận dụng quầy bar để chứa nguyên vật liệu thì tại The Bunny, quầy bar chỉ là một thanh kim loại duy nhất không kèm theo không gian chứa đựng nào. Khách khi ngồi ở vị trí này sẽ có trải nghiệm thoải mái nhất. Ngoài ra, theo như concept thì phương án này cũng nhằm tôn vinh barista.

Trần nhà được giữ hiện trạng với chằn chịt các đường ống, giữ cho không gian theo đúng hướng nhà xưởng hiện đại. Ghế ngồi tại The Bunny là sự kết hợp giữa khung kim loại và mặt da mềm. Tạo cảm giác thoải mái để giữ khách hàng ngồi lại lâu hơn, nhưng vẫn đảm bảo hài hòa concept. Đặc biệt, tại đây sử dụng rất nhiều món nội thất từ kim loại sáng. Ngoài quầy bar thì bàn và kệ ở trung tâm cũng hoàn toàn từ kim loại.

The Bunny rộng rãi và có rất nhiều chỗ ngồi, những chiếc ghế to cũng kiêm luôn vai trò của một bức tường ảo, ngăn cách tạo sự riêng tư cho khách hàng. Nếu bạn tìm một không gian làm việc cởi mở và lịch sự, The Bunny bố trí một chiếc bàn dài để khiến bạn phải hài lòng.

▪ The Bunny ▪

  • Mô hình: coffee shop, brunches
  • Địa chỉ: Block Iris 1&2, Hado Centrosa Garden, 200 đường 3/2, Q.10, TP. HCM
  • Mức giá món: 60.000 – 80.000
  • Đơn vị thiết kế: FineArch
  • Diện tích: 140m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc: Đang cập nhật
  • Page: https://www.facebook.com/thebunnycoffee

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

MINT CHOCOLATE MILK

MIN Café